7 Things About sextoy cho nam Your Boss Wants to Know

Tên sản phẩm: Máy rung lỗ đít hình trái me 12 tần số cực phê

Mã sản phẩm: HM02B

Hãng sản xuất: PRETTY LOVE

Xuất xứ: Hồng Kông

Giá sản phẩm: 450,000 VNĐ

Đặt mua: Sản phẩm

Hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp:

tương trợ online:

thông tin chi tiết:

Chức năng:

- tương trợ mát xa hậu môn cho cả nam và nữ

- sử dụng kích thích cho đôi đồng tính nam lúc quan hệ

- chuyên dụng cho khúc dạo đầu ở các cặp đôi khi khiến tình

- Rung âm đạo, rung mát xa ngực cho phụ nữ

Tần số: 12 tần số rung

Pin: hai pin AAA

Tổng chiều dài: 11.8cm

tuyến phố kính hạt lần lượt: 1cm - 3cm

Chất liệu: nhựa ABS lành tính và an toàn

Xuất xứ: Hồng Kong

Thương hiệu: Prettylove

Máy rung lỗ đít hình trái me 12 tần số được mẫu mã dạng chuỗi hạt cong dụng cụ sextoy dành cho nam nhẹ, nhằm kích thích cho tuyến phố hậu môn của nam và nữ. đặc trưng cho các bạn với nhiều trải nghiệm mới lạ, tạo được phổ quát hưng phấn trong quan hệ dục tình, cũng như phù hợp cho kích thích màn dạo đầu cho những cặp vợ chồng.

Máy rung lỗ đít hình trái me 12 tần số cực phê tích hợp đến 12 tần số khác nhau, mỗi tần số là một rung động cảm ứng sở hữu thân xác cũng như chất xúc tác giúp quý khách cảm nhận sự khoan khoái nâng nâng. với chuỗi hạt tăng dần kích thước sẽ kích thích lỗ đít một cách thức trong khoảng từ và dần đều, đặc trưng có nam việc kích thích tuyến tiền liệt 1 cách thức mãnh liệt hơn, còn sở hữu nữ rung kích thích điểm G cũng là 1 trong các trải nghiệm sung sướng cực đã.

bên cạnh đó nó cũng được sử dụng hoàn hảo cho các cặp đôi đồng tính nam để kích thích lỗ đít mỗi khi thân thiện, giúp 1 nửa kia thêm thân thiện, làm cho bạn tình tăng hưng phấn cao độ hơn mỗi khi ái ân. Sản phẩm phù hợp nhất cho mát xa vùng "cửa sau" cho cả nam và nữ nên chất liệu cung ứng được đảm bảo an toàn và tuyệt đối phù hợp cho da. Silicone mịn tạo cảm giác êm ái hơn cho các bạn cũng như tạo sự dễ chịu và đa dạng hưng phấn đặc thù hơn cho "cửa sau".

Nó cũng được đồ vật khả năng chống nước nên có thể thoả thích dùng trong môi trường ẩm ướt như vòi hoa sen hay bể bơi, tiện dụng tẩy rửa và vệ sinh sở hữu nước sau mỗi lần tiêu dùng. Thêm gel bôi suôn sẻ trong thời kỳ sử dụng để đạt hiệu quả hưng phấn cao độ nhất.

chỉ dẫn cách sử dụng:

- Nhớ vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế và muối sinh lý trước và sau khi sử dụng để đảm bảo kê sinh y tế cũng như đảm bảo sức khỏe.

- Lắp 02 pin AAA vào điều khiển, bật nút nguồn và chọn chế độ rung thích hợp rồi tiến hành rung kích thích khu vực bạn thích cho đến lúc thỏa mãn thì ngừng lại.

- Trong thời kỳ dùng bạn nên dùng thêm gel bôi trót lọt để nâng cao cường hưng phấn và độ trơn tuột hơn.

- Bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn và ánh nắng chiếu trực tiếp.